CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MỸ TOÀN là công ty chuyên sản xuất các mặt hàng về nhựa gia dụng như:

  • màng nhựa ( PET, PVC, PS, PP..).
  • khay nhựa định hình ( khay thực phẩm, khay gia dụng, khay công nông nghiệp,…).
  • định hình khuôn CNC.

MỸ TOÀN được thành lập từ năm 2008 đến nay đã cung ứng các sản phẩm về màng nhựa, khay nhựa định hình và đình hình khuôn CNC trên toàn quốc với giá cả phải chăng, chất lượng tối ưu, thời gian nhanh chóng nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Mỹ Toàn còn thực hiện sản xuất các mặt hàng theo yêu cầu của khách trong thời gian sớm nhất.

XEM SẢN PHẨM

CHỨNG CHỈ TẠI MỸ TOÀN

HACCP (viết tắt của Hazard Analysis and Critical Control Points, được dịch ra tiếng Việt là Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn), là những nguyên tắc được sử dụng trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. HACCP được nhiều nước trên thế giới quy định bắt buộc áp dụng trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm. Uỷ ban Tiêu chuẩn Thực phẩm quốc tế (CODEX) cũng khuyến cáo việc nên áp dụng HACCP kết hợp với việc duy trì điều kiện sản xuất (GMP) để nâng cao hiệu quả của việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. HACCP được giới thiệu trong tiêu chuẩn của CODEX mang số hiệu CAC/RCP 1-1969, Rev.4-2003, và tiêu chuẩn quốc gia của Việt Nam tương đương là TCVN 5603:2008.

ISO 22000 là gì ?

ISO 22000 là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm – Yêu cầu đối với các tổ chức trong chuỗi thực phẩm. Tiêu chuẩn ISO 22000 tích hợp các nguyên tắc của Hệ thống phân tích mối nguy hại và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) và áp dụng các bước được Uỷ ban tiêu chuẩn hóa thực phẩm quốc tế (Codex) xây dựng. Bằng các yêu cầu có thể đánh giá được, tiêu chuẩn này kết hợp kế hoặc HACCP với các chương trình tiên quyết (PRPs). Phân tích mối nguy hại là yếu tố cơ bản của một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm hiệu lực vì nó giúp tổ chức các năng lực cần thiết trong việc thiết lập tổ hợp các biện pháp kiểm soát có hiệu lực. Tiêu chuẩn này đòi hỏi xác định và đánh giá được tất cả các mối nguy hại có thể xảy ra trong chuỗi thực phẩm, kể cả các mối nguy hại có thể xảy ra do cách thức và điều kiện chế biến. Do đó, tiêu chuẩn này giúp tổ chức xác định và chứng minh bằng văn bản việc một tổ chức cần kiểm soát những mối nguy hại nhất định nào.

Lợi ích của chứng nhận ISO 22000:2018

  • Mang lại sự tin tưởng của khác hàng về hoạt động kiểm soát mối nguy, chứng tỏ khả năng cung cấp sản phẩm của doanh nghiệp.
  • Nâng cao lợi thế thương mại bằng uy tín và khả năng cạnh tranh.
  • Phá bỏ rào cản, xâm phạm các thị trường yêu cầu cần có chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn ISO 22000.
  • Tối thiểu hóa các nguy cơ sai lỗi và rủi ro quan trọng ảnh hưởng tới An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.
  • Tạo động thực cho việc cải tiến và điều chỉnh HQTL đảm bảo hiệu lực và hiệu quả.