Đôi nét về Mỹ Toàn

“Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhựa tiêu dùng tại Việt Nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, công ty đã xây dựng được thương hiệu mạnh, sản phẩm chất lượng cao và hệ thống phân phối trong và ngoài nước.”

VỀ NHỰA MỸ TOÀN

Trở thành nhà cung cấp sản phẩm tiêu dùng Nhựa hàng đầu tại Việt Nam áp dụng các công nghệ kỹ thuật cao.

Trở thành thương hiệu toàn cầu.

Cung cấp nhiều sản phẩm tiện dụng, lợi ích về kinh tế và môi trường hướng đến người tiêu dùng trong nước và nước ngoài.

Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn và thân thiện với môi trường.

Không ngừng sáng tạo, phát triển và đổi mới để cung cấp đến khách hàng các sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chất lượng nhất, giá cả phải chăng nhất là tiền đề để thúc đẩy cùng nhau tạo ra những giá trị mới cho khách hàng.

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Mỹ Toàn chúng tôi luôn giữ vững 5 Giá trị cốt lỗi trong kinh doanh:

 • Khách Hàng là số 1.
 • Đạo Đức trong kinh doanh.
 • Không ngừng đổi mới, sáng tạo trong từng sản phẩm để nâng cao giá trị cho khách hàng,
 • Hợp tác chân thành, bền vững chất lượng.
 • Mỹ Toàn – Đa Dang – Tiện Lợi – An Toàn – Hoàn Mỹ

Chúng tôi luôn thực hiện trách nhiệm xã hội, cộng đồng và môi trường trong mọi hoạt động kinh doanh, chiến lược. Tôn trọng và đối xử công bằng, đảm bảo quyền lợi của nhân viên, khách hàng và các bên liên quan.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MỸ TOÀN là công ty chuyên sản xuất các mặt hàng về nhựa gia dụng như:Màng nhựa ( PET, PVC, PS, PP..).

 • Khay nhựa định hình ( khay thực phẩm, khay gia dụng, khay công nông nghiệp,…).
 • Định hình khuôn CNC.

Trong quá trình sản xuất chúng tôi chú trọng đầu tư các dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường. Công Ty chúng tôi đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước đã cho ra hơn 2000 sản phẩm các mặt hàng về Nhựa.

MỸ TOÀN được thành lập từ năm 1995 đến nay đã cung ứng các sản phẩm về màng nhựa, khay nhựa định hình, đình hình khuôn CNC và các sản phẩm dùng 1 lần trên toàn quốc với giá cả phải chăng, chất lượng tối ưu, thời gian nhanh chóng nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống & dây chuyền công nghệ cao!
Đội ngũ nhân viên năng động

Công ty TNHH Thương Mại & Mỹ Toàn vận hành một quy trình sản xuất nhựa chuyên nghiệp, bắt đầu từ việc lựa chọn nguyên liệu đầu vào có chất lượng cao, áp dụng công nghệ tiên tiến và kiểm soát chặt chẽ các khâu sản xuất. Mọi công đoạn đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, nhằm đảm bảo sản phẩm nhựa đạt tiêu chuẩn và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Mỹ Toàn Còn Thực Hiện Sản Xuất Các Mặt Hàng

Theo Yêu Cầu Của Khách Trong Thời Gian Sớm Nhất.

CHỨNG CHỈ TẠI MỸ TOÀN

HACCP (viết tắt của Hazard Analysis and Critical Control Points, được dịch ra tiếng Việt là Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn), là những nguyên tắc được sử dụng trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. HACCP được nhiều nước trên thế giới quy định bắt buộc áp dụng trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm. Uỷ ban Tiêu chuẩn Thực phẩm quốc tế (CODEX) cũng khuyến cáo việc nên áp dụng HACCP kết hợp với việc duy trì điều kiện sản xuất (GMP) để nâng cao hiệu quả của việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. HACCP được giới thiệu trong tiêu chuẩn của CODEX mang số hiệu CAC/RCP 1-1969, Rev.4-2003, và tiêu chuẩn quốc gia của Việt Nam tương đương là TCVN 5603:2008.

ISO 22000 là gì ?

ISO 22000 là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm – Yêu cầu đối với các tổ chức trong chuỗi thực phẩm. Tiêu chuẩn ISO 22000 tích hợp các nguyên tắc của Hệ thống phân tích mối nguy hại và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) và áp dụng các bước được Uỷ ban tiêu chuẩn hóa thực phẩm quốc tế (Codex) xây dựng. Bằng các yêu cầu có thể đánh giá được, tiêu chuẩn này kết hợp kế hoặc HACCP với các chương trình tiên quyết (PRPs). Phân tích mối nguy hại là yếu tố cơ bản của một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm hiệu lực vì nó giúp tổ chức các năng lực cần thiết trong việc thiết lập tổ hợp các biện pháp kiểm soát có hiệu lực. Tiêu chuẩn này đòi hỏi xác định và đánh giá được tất cả các mối nguy hại có thể xảy ra trong chuỗi thực phẩm, kể cả các mối nguy hại có thể xảy ra do cách thức và điều kiện chế biến. Do đó, tiêu chuẩn này giúp tổ chức xác định và chứng minh bằng văn bản việc một tổ chức cần kiểm soát những mối nguy hại nhất định nào.

Lợi ích của chứng nhận ISO 22000:2018

 • Mang lại sự tin tưởng của khác hàng về hoạt động kiểm soát mối nguy, chứng tỏ khả năng cung cấp sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Nâng cao lợi thế thương mại bằng uy tín và khả năng cạnh tranh.
 • Phá bỏ rào cản, xâm phạm các thị trường yêu cầu cần có chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn ISO 22000.
 • Tối thiểu hóa các nguy cơ sai lỗi và rủi ro quan trọng ảnh hưởng tới An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.
 • Tạo động thực cho việc cải tiến và điều chỉnh HQTL đảm bảo hiệu lực và hiệu quả.

SẢN PHẨM VƯỢT TRỘI & CHẤT LƯỢNG & MỨC GIÁ HỢP LÝ

Mỹ Toàn Luôn Thấu Hiểu Khách Hàng