Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Mỹ Toàn       ★       Chương trình khuyến mãi hấp dẫn mùa Trung Thu        ★       Giá cả hợp lý        ★       Vận chuyển nhanh chóng        ★       Tư vấn chuyên nghiệp        ★Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Mỹ Toàn       ★       Chương trình khuyến mãi hấp dẫn mùa Trung Thu        ★       Giá cả hợp lý        ★       Vận chuyển nhanh chóng        ★       Tư vấn chuyên nghiệp        ★

Mỹ Toàn

Khơi Nguồn Của Toàn Mỹ

Mỹ Toàn – Khơi Nguồn Của Toàn Mỹ

Liên hệ

Liên hệ2024-06-21T10:21:59+00:00

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT MỸ TOÀN

  • Địa chỉ văn phòng đại diện: 103 Phạm Đình Hổ, Phường 6, Quận 6 , Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Địa chỉ: Lô 6, Khu B, Đường N2, KCN An Hạ, Xã Phạm Văn Hai, Bình Chánh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hỗ trợ và tư vấn:

Gửi tin nhắn cho chúng tôi

Câu hỏi thường gặp

Nhựa PET có tính tái chế hay không?2024-06-20T03:15:30+00:00

Có thể nói nhựa pet là vật liệu được tái chế hàng đầu thế giới. Các loại sản phẩm từ nhựa pet sau khi đã qua sử dụng luôn được thu hồi và tái chế mỗi năm. Những dòng sản phẩm nhựa pet đang được tái chế gồm có chai, lọ, phụ tùng ô tô, bao bì đóng gói, dây thừng, quần áo, thảm, dây đai công nghiệp, vật liệu xây dựng.

Khi tái chế nhựa pet, pete sẽ được ép bởi máy móc được băm thành hạt nhựa nhỏ, Những hạt nhựa này sau khi qua khâu xử lý sẽ đưa vào tạo hình chai lọ mới hoặc đưa đi kéo sợi polyeste phục vụ nhu cầu làm quần áo cứu hộ.

Nhựa PET có an toàn không?2024-06-20T03:18:05+00:00

Nhựa PET đang được ứng dụng trong ngành thực phẩm nên câu hỏi về mức độ an toàn này khá quan trọng với chúng ta. Hiện nay trong các loại nhựa trên thị trường bên cạnh dùng nhựa pp, thì pet được các chuyên gia khuyên dùng trong lĩnh vực thực phẩm đồ uống. Bởi pet đã được kiếm chứng về mực độ an toàn bởi FDA và tại các cơ quan y tế quan toàn trên thế giới.

Sự an toàn của pet đã được các chuyên gia chứng minh thông qua nhiều cuộc nguyên cứu, thử nghiệm, phê duyệt và được lưu hành trong nhiều năm qua. Pet an toàn với sức khở con người, trong thành phần không chứ BPA, phthalates nên có thể yên tâm sử dụng trong nhu cầu sử dụng cho ngành thực phẩm, dược phẩm, y tế.

Tôi muốn tư vấn về chính sách đổi hàng, sản phẩm lỗi?2024-06-20T03:17:45+00:00

Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Bạn vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng hoặc đại lý nơi mua hàng để được hỗ trợ nhé.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng Ly Nhựa PET2024-06-20T03:20:42+00:00
  • Người dùng không thể phủ nhận những lợi ích mà việc sử dụng ly nhựa PET đem đến. Tuy nhiên, cũng nên hết sức lưu ý trong quá trình sử dụng để có thể tận dụng tối đa những ưu điểm của sản phẩm mà không gây ra bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đối với sức khỏe.
  • Không nên sử dụng ly nhựa Pet để đựng các loại thực phẩm quá nóng hay để ly tiếp xúc với môi trường nhiệt độ cao sẽ khiến ly nhựa bị nóng chảy hòa tan các kim loại độc hại trừ khi là dùng những loại ly chuyên dụng cho đồ uống nóng.
  • Hơn thế nữa, loại ly nhựa này không thể ép màng bọc lên trên ly nên phải sử dụng đến các loại nắp đậy. Vì vậy, người dùng nên chú ý cẩn thận khi cầm ly để di chuyển hay chạy nhảy để tránh tình trạng bị đổ nước hay tràn nước ra ngoài.
  • Người dùng nên thông minh, sáng suốt lựa chọn những đơn vị uy tín để nhập ly nhựa giá sỉ chất lượng và an toàn.
Loại nhựa nào là an toàn cho sức khỏe?2024-06-20T03:24:51+00:00

PET hoặc PETE dùng để chỉ các chai nhựa làm từ polyethylene terephtalate – loại nhựa rất phổ biến được sử dụng cho hầu hết các loại chai nhựa hiện nay.

SẢN PHẨM VƯỢT TRỘI & CHẤT LƯỢNG & MỨC GIÁ HỢP LÝ

Mỹ Toàn Luôn Thấu Hiểu Khách Hàng

Go to Top